CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN PAVICO VIỆT NAM TỔ CHỨC RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ ĐẠI HỘI LẦN THỨ NHẤT

Ngày 27/5/2024 Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Pavico Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Trung Hà, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ tổ chức ra mắt Công đoàn cơ sở và Đại hội lần thứ nhất.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thị Thu Hương, UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ; Về phía công ty có ông Trần Trung Kiên - Giám đốc Công ty. Đến dự Đại hội có các đồng chí thường trực, chuyên viên Công đoàn các Khu công nghiệp, các đồng chí lãnh đạo công ty cùng trên 100 công nhân lao động đang làm việc tại công ty.

Đồng chí Bùi Thị Thu Hương - UVBTV LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Pavico Việt Nam.

Năm 2024, Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ đã tổ chức tuyên truyền, vận động người lao động đang làm việc tại Công ty Cổ phần Pavico Việt Nam tham gia vào tổ chức Công đoàn Việt Nam, cùng với sự phối hợp hỗ trợ của doanh nghiệp, tháng 2 năm 2024 Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Pavico Việt Nam được thành lập. Để Công đoàn cơ sở sớm đi vào hoạt động ổn định ngày 27 tháng 5 năm 2024 Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Pavico Việt Nam tổ chức ra mắt Công đoàn cơ sở và tổ chức thành công Đại hội lần thứ nhất. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành, tại Hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch ,UBKT, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn cơ sở.

Đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Pavico Việt Nam bầu BCH Công đoàn cơ sở

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Trần Trung Kiên - Giám đốc Công ty cảm ơn Ban Thường vụ Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để người lao động được tham gia vào tổ chức công đoàn Việt Nam. Do công đoàn mới còn non trẻ; đồng chí Trần Trung Kiên đề nghị Ban Thường vụ Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ tạo điều kiện hướng dẫn Ban Chấp hành công đoàn công ty xây dựng chương trình, kế hoạch công tác. Xây dựng nội quy, quy chế hoạt động để đảm bảo hoạt động theo quy định; Đối với Công đoàn cơ sở công ty cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong hoạt động công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và cùng doanh nghiệp phát triển.

Đồng chí Trần Trung Kiên tặng hoa chúc mừng BCH công đoàn công ty.

Tác giả: Quang Châm
Nguồn:Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết