Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ kêu gọi toàn dân tiếp tục hưởng ứng tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ về việc tiếp tục vận động, quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh, ngày 24/9/2021, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ đã có Thư kêu gọi gửi tới toàn thể các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp; cán bộ, chiến sỹ, người lao động và nhân dân tiếp tục tham gia ủng hộ giúp chính quyền  và người dân trong tỉnh cũng như tỉnh bạn có thêm nguồn lực vượt qua đại dịch Covid-19.

Ban quản lý các KCN Phú Thọ xin đăng toàn văn Thư kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ.

Nguồn:Theo UBMTTQVN tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết