BAN QUẢN LÝ CÁC KCN PHÚ THỌ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO KHẮC PHỤC HẬU QUẢ CƠN BÃO SỐ 3

Ngày 12/9, Ban quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ tổ chức ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT ngày 12/9/2024 của Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ về việc hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và tổ chức tiếp nhận ủng hộ hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra, ngày 12/9, Ban quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ phát động chương trình ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3 trong tập thể công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Ban.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh – Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban, phát biểu tại buổi vận động

Phát biểu tại buổi vận động ủng hộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh – Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban đã truyền tải lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Ban, với tình cảm và trách nhiệm của mình trước cộng đồng, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành, đùm lá rách”, tham gia hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3 với mức ủng hộ phấn đấu 01 ngày lương trở lên. Ngay tại buổi phát động, Ban đã vận động được gần 30 triệu đồng tiền mặt và tiếp tục vận động ủng hộ trong thời gian tiếp theo.

Tập thể lãnh đạo Ban tham gia ủng hộ

Bên cạnh việc triển khai ủng hộ trực tiếp tại Ban, Ban cũng đã triển khai chương trình ủng hộ tới toàn thể các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp thuộc thẩm quyền quản lý bằng nhiều hình thức: Tiền mặt, hàng hóa, nhu yếu phẩm,....

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Ban nhằm góp phần cùng với tỉnh nhanh chóng khôi phục sản xuất và đời sống của Nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3.

Toàn bộ số tiền thu được Ban nộp về Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Phú Thọ để sử dụng vào các hoạt động cứu trợ khắc phục hậu quả thiên tai.

Tác giả: Hà Tiếp
Nguồn:Văn phòng Ban Sao chép liên kết