• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ - Đường dây nóng: 0210.3843021

Công ty TNHH Bando – Vina trao tặng 20 bộ máy vi tính cho trường THCS Cổ Tiết

Với mong muốn giúp các em học sinh thêm điều kiện làm quen, tiếp cận môn tin học. Sáng ngày 23/10/2020, ông Kim Jung Sub - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Bando - Vina, địa chỉ Khu Công nghiệp Thụy Vân, Xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ đã đến trao 20 bộ máy tính cho Trường THCS Cổ Tiết với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh – Trưởng ban QL Các khu CN tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, UV BTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GC&ĐT huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Vạn Xuân; cùng Ban giám hiệu và giáo viên, học sinh Trường THCS Cổ Tiết.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, UV BTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đã gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH Bando – Vina đã giành tình cảm, cũng như vật chất cho Trường THCS Cổ Tiết. Đồng chí chúc lãnh đạo Công ty và cán bộ, công nhân Công ty luôn mạnh khỏe, sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả và tiếp tục có nhiều việc làm giúp đỡ, tài trợ cho các trường học trên địa bàn huyện Tam Nông nói riêng và địa bàn tỉnh nói chung để giúp các nhà trường có thêm trang thiết bị dạy và học.

Việc trao tặng máy vi tính sẽ tạo điều kiện tốt hơn nữa cho Trường THCS Cổ Tiết có đầy đủ thêm thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy. Giúp cho các em học sinh được tiếp cận với công nghệ thông tin, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của huyện./.

Một số hình anh buổi trao tặng

Nguồn: Quyết định số 20/2015/QĐ-UBND
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 270