Doanh nghiệp KCN Trung Hà chung tay ủng hộ phong trào phòng chống dịch

Tiếp nối các hoạt động hỗ trợ công dân di chuyển từ các tỉnh thành phố phía Nam về quê và hỗ trợ lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng chống dịch của tỉnh những ngày qua, Ban quản lý các KCN Phú Thọ tiếp tục kết nối các doanh nghiệp đang hoạt động trong KCN Trung Hà tham gia các hoạt động hỗ trợ chốt kiểm dịch cầu Trung Hà và các điểm cung cấp xuất ăn từ thiện tại xã Dân Quyền, huyện Tam Nông.

Trong sáng ngày 14/10, đoàn công tác của Ban quản lý các KCN Phú Thọ đại diện cho các doanh nghiệp KCN Trung Hà trao quà ủng hộ trực tiếp tới Tổ Phát Tâm - khu 14, xã Dân Quyền, Huyện Tam Nông.

Sự ủng hộ của các doanh nghiệp đã tạo hiệu ứng và sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp, góp phần quan trọng vào hoạt động an sinh xã hội của tỉnh nói chung, cả nước nói riêng.

Trong thời gian tới, Ban quản lý các KCN Phú Thọ sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp KCN tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn:Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết