• :
  • :
Trang thông tin điện tử Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ - Đường dây nóng: 0210.3843021

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP KHU CÔNG NGHIỆP CẨM KHÊ NĂM 2022

Ngày 18/01/2022 Ban Quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp tại trụ sở Công ty CP xây dựng Đức Anh, KCN Cẩm Khê.

Ông Đặng Hoàng Cương - Phó trưởng ban, đại diện Lãnh đạo ban quản lý các KCN dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự Hội nghị, có đại diện của 20 doanh nghiệp đang thực hiện dự án đầu tư tại KCN Cẩm Khê, các phòng chuyên môn của Ban Quản lý, lãnh đạo Công ty CP xây dựng Đức Anh - Đơn vị kinh doanh hạ tầng KCN Cẩm Khê, Công ty CP Dịch vụ năng lượng Hùng Vương.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp tham dự đã có ý kiến về những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, thực trạng cơ sở hạ tầng, vệ sinh môi trường, điều kiện dịch vụ, tình hình an ninh trật tự…đối với KCN Cẩm Khê.

Bên cạnh việc ghi nhận các ý kiến phát biểu của doanh nghiệp, ông Đặng Hoàng Cương- Phó Trưởng ban chia sẻ với doanh nghiệp về những khó khăn, vướng mắc mà nhà đầu tư đang gặp phải đồng thời chỉ đạo Công ty CP xây dựng Đức Anh – Đơn vị kinh doanh hạ tầng KCN Cẩm Khê, Công ty CP Dịch vụ năng lượng Hùng Vương, các phòng chuyên môn của Ban Quản lý căn cứ chức năng nhiệm vụ của mình thực hiện rà soát, tổng hợp những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp để tham mưu đề xuất tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Hội nghị đối thoại doanh nghiệp đã thể hiện vai trò là cầu nối, kênh thông tin tích cực, hiệu quả giữa Ban quản lý các KCN, đơn vị kinh doanh hạ tầng và doanh nghiệp KCN trong việc trao đổi thông tin, giải quyết các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp đầu tư tại các KCN trên địa bàn tỉnh nhằm tạo môi trường đầu tư thuận lợi, góp phần tăng hiệu quả đầu tư của các dự án vào các khu công nghiệp của tỉnh./.

Nguồn:Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Copy link
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 602
Hôm qua : 745