Hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 5265/KH-UBND ngày 29/12/2023 của UBND tỉnh Phú Thọ về Kế hoạch thực hiện "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 15/01/2024 tức ngày mùng 6 tháng giêng năm Giáp Thìn, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ đã tổ chức lễ phát động trồng cây năm 2024 tại Khu công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì. Tham gia lễ phát động và trực tiếp trồng cây tại KCN Thụy Vân có các đồng chí Lãnh đạo Ban, đảng ủy viên, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc và toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp Phú Thọ.

Lãnh đạo Ban quản lý các KCN Phú Thọ tham gia trồng cây

Tại buổi Lễ phát động trồng cây, đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh, Bí thư Đảng ủy các KCN tỉnh, Trưởng ban Ban Quản lý các KCN Phú Thọ đã nhấn mạnh ý nghĩa của ngày “Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động và vai trò của trồng cây tại các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp; đồng thời chỉ đạo Trung tâm Phát triển hạ tầng và dịch vụ Khu công nghiệp (đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban) tích cực thực hiện trồng cây xanh tại các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp do Trung tâm quản lý theo đúng kế hoạch đề ra, phù hợp với quy hoạch được duyệt.

CC, VC, NLĐ BQL các KCN Phú Thọ tham gia trồng cây

Tác giả: Phạm Quang Huy