Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ tổ chức tiếp nhận ủng hộ hỗ trợ đồng bào bị hại do bão số 3

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động cứu trợ tỉnh Phú Thọ thông báo tổ chức tiếp nhận ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Bạch Đằng TMC (thành phố Hà Nội) để hỗ trợ đồng bào khắc phục thiệt hại do bão số 3 gây ra

1. Ban Vận động cứu trợ tỉnh Phú Thọ tiếp nhận ủng hộ bằng tiền thông qua Quỹ Cứu trợ tỉnh. Trong đó:

Tiếp nhận bằng tiền mặt tại trụ sở cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ; số nhà 400, đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ; số điện thoại: 0210.3847.687.

Tiếp nhận bằng chuyển khoản qua tài khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Thọ; số tài khoản: 2021.111111 tại Ngân hàng Vietcombank chi nhánh tỉnh Phú Thọ hoặc: 3761.0.9044507.91049 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Phú Thọ.

Đầu mối liên hệ: Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Phong trào cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, số điện thoại: 0984.671.978 hoặc bà Ma Thị Lan Phương - Kế toán Quỹ Cứu trợ tỉnh, số điện thoại: 0948.186.252.

2. Tiếp nhận ủng hộ bằng hàng hóa, nhu yếu phẩm khác tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, số 942 đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Thanh Hòa