CHI BỘ TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VÀ DỊCH VỤ KHU CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 28/09/2023, Chi bộ Trung tâm phát triển hạ tầng và dịch vụ Khu công nghiệp đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hải Đăng. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/c Phạm Quang Huy – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm phát triển hạ tầng và dịch vụ Khu công nghiệp.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Huy - ĐUV, Bí thư Chi bộ Trung tâm phát triển hạ tầng và dịch vụ Khu công nghiệp đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới.

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Phạm Quang Huy đã chúc mừng Đ/c Nguyễn Hải Đăng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ các Khu công nghiệp tỉnh ngày càng phát triển.

/upload/104050/20231004/grab5f89e8b2b53e40dd9d98780c8.jpg

Đồng chí Phạm Quang Huy trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Nguyễn Hải Đăng

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đ/c Nguyễn Hải Đăng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho Chi Bộ, đồng chí Nguyễn Văn Thương - Phó Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Động viên các các Đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước, đồng thời phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Tác giả: Nguyễn Văn Thương
Nguồn:Trung tâm PTHT và DV KCN Sao chép liên kết