Công ty Cổ phần Hoàng Hà tổ chức nhiều hoạt động tri ân người lao động

Sáng ngày 23/12/2024, tại Trung tâm sự kiện Sen Vàng, Công ty Cổ phần Hoàng Hà tổ chức chương trình tổng kết năm 2023 và biểu dương khen thưởng công nhân lao động có thành tích tiêu biểu xuất sắc. Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn các Khu Công nghiệp, BCH Công đoàn cơ sở cùng toàn thể công nhân lao động trong Công ty. Tại chương trình, các đại biểu đã được xem lại hình ảnh những chặng đường phát triển của Công ty, đặc biệt trong năm 2023 với nhiều khó khăn tác động của tình hình thế giới, trong nước và khu vực nhưng với sự cố gắng nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động, Công ty đã vượt qua những khó khăn tiếp tục duy trì đầy đủ việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động. Tại chương trình tổng kết, lãnh đạo Công ty đã tổ chức lễ Tất niên và  tri ân khen thưởng cho 14 công nhân lao động, 03 cán bộ quản lý có thành tích xuất sắc năm 2023,  khen thưởng cho 8 nhân viên có thành tích cống hiến lâu năm tại Doanh nghiệp. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã trao quà hỗ trợ khó khăn cho 03 công nhân lao động, tổ chức giao lưu văn nghệ, thi nhảy ba bố, bốc thăm trúng thưởng nhận quà,  tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên công nhân lao động. Trong không khí đầm ấm của buổi lễ tất niên đã kịp thời động viên, cổ vũ tinh thần của cán bộ, nhân viên, anh chị em công nhân lao động tích cực hơn nữa trong các phong trào thi đua lao động sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.

Nguồn:Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết