Quyết tâm về đích sớm trong chiến dịch hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt của các doanh nghiệp khu công nghiệp, cụm công nghiệp tỉnh Phú Thọ; sáng ngày 30/7/2023 tại Công ty TNHH Công nghệ COSMOS1 đã diễn ra ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp:“Hiến máu cứu người - xin hiến thường xuyên"

Hưởng ứng kế hoạch số 5320/KH-BCĐ ngày 30/12/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ, Kế hoạch số 07/KH-BQLKCN ngày 07/02/2023 của Ban Quản lý các KCN Phú Thọ về tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp năm 2023. Sáng ngày 30/07/2023 tại KCN Thụy Vân, Ban Quản lý các KCN Phú Thọ phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Bệnh viên đa khoa tỉnh Phú Thọ và Công ty TNHH Công nghệ COSMOS1 tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề: chiến dịch hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt.

Tham dự ngày hội có Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, đại diện lãnh đạo Ban Quản lý các KCN Phú Thọ, Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ COSMOS1 cùng Ê kíp y bác sĩ, nhân viên phục vụ thu nhận việc hiến máu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Hội chữ thập đỏ tỉnh và đông đảo người lao động các phân xưởng, phòng chuyên môn trực thuộc các doanh nghiệp:  Công ty TNHH Công nghệ COSMOS1, Chi nhánh Tổng Công ty ga Petrolimex - CPCP tại Phú Thọ, Công ty TNHH Nam Long, Công ty TNHH Dae Ryong Vina, Công ty cổ phần KSA Polimer Hà Nội, Công ty cổ phần Famous Việt Nam, Công ty TNHH DongKuk Việt Nam, Công ty TNHH TJB Vina, Công ty NamKang Phú Thọ và Công ty TNHH cơ khí E-Steel.

Ngày hội hôm nay đã thu hút được hơn 200 người là lãnh đạo, công nhân lao động của 10 doanh nghiệp KCN Thụy Vân đăng ký tham gia; Sau một thời gian làm việc khẩn trương, chu đáo và an toàn; kết quả đã thu được 182 đơn vị máu (trong đó: 133 đơn vị máu loại 350ml, 49 đơn vị máu loại 250ml), tương đương với 58.800ml máu tiêu chuẩn, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chữa bệnh cứu người. Nghĩa cử hiến máu tình nguyện hôm nay đã thể hiện một cách sinh động nhất ý nghĩa cao đẹp của công nhân, lao động khu công nghiệp Thụy Vân, Công ty TNHH Công nghệ COSMOS1 và các doanh nghiệp; tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào nhân đạo từ thiện của các doanh nghiệp khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ./.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu tình nguyện.

Maket trang trí ngày hội hiến máu tình nguyện.

Công nhân lao động Công ty TNHH Công nghệ COSMOS1 và một số doanh nghiệp KCN Thụy Vân hăng hái tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

Bộ phận tình nguyện Công ty TNHH COSMOS1 hướng dẫn kê khai đơn đăng ký hiến máu và phát quà, sữa, đồ ăn nhẹ phục vụ công nhân lao động tham gia hiến máu.

Nguồn:Phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết