NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIỆN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY TNHH YAKJIN VIỆT NAM NĂM 2021

Hưởng ứng cuộc vận động “Hiến máu an toàn, chung tay đẩy lùi Covid-19” trong các Khu công nghiệp, cụm cộng nghiệp, sáng ngày 25/11, Ngày hội hiến máu tình nguyện của người lao động trong KCN được diễn ra tại Công ty TNHH Yakjin Việt Nam, KCN Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Đây là chương trình "Ngày hội hiến máu tình nguyện của người lao động" do Ban Quản lý các KCN phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức với sự tham gia của gần 300 cán bộ, công nhân viên và người lao động Công  ty TNHH Yakjin Việt Nam với mục tiêu “Hiến máu an toàn, chung tay đẩy lùi Covid-19” tổ chức tại doanh nghiệp theo hình thức tại chỗ (doanh nghiệp từ 50 công nhân tham gia sẽ tổ chức tại doanh nghiệp) để đảm bảo an toàn cho người lao động trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh đồng thời để hỗ trợ khẩn cấp cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đang gặp khó khăn do lượng máu dự trữ của bệnh viên tỉnh không đáp ứng yêu cầu cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Nêu cao tinh thần tương thân tương ái, cán bộ công nhân viên công ty TNHH Yakjin Việt Nam đã nhiệt tình hưởng ứng hoạt động vô cùng ý nghĩa này với thông điệp  "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường xuyên, thiết thực của công nhân lao động, là nơi họ chia sẻ những giọt máu tình nguyện của mình đem lại sự sống, mang đến niềm tin và hy vọng cho những người bệnh kém may mắn. Ngày hội hiến máu tình nguyên của người lao động không chỉ thể hiện trách nhiệm cũng như niềm vinh dự, sự lan tỏa tinh thần tương thân tương ái mà còn thể hiện được sự đồng lòng chung sức của toàn KCN, chung một trái tim, một lòng nhiệt huyết cùng chia sẻ với cộng đồng.

Với 215 đơn vị máu được hiến tặng trong ngày 25/11 với hy vọng sẽ góp phần thêm những giọt máu hồng quý giá vào ngân hàng máu, mang lại sự sống cho hàng trăm người bệnh cần truyền máu.

Ban Quản lý các KCN vẫn tiếp tục phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, các doanh nghiệp trong KCN, CCN tuyên truyền vận động người lao động tham gia chương trình, dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12/2021.

Nguồn:Phòng Quan lý Doanh nghiệp và Lao động Sao chép liên kết