Trao 100 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động tại Khu công nghiệp Trung Hà

Chiều 12/1, tại Công ty Cổ phần TaKao Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội đã trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp Trung Hà, huyện Tam Nông.

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Hồng Lâm trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Trung Hà.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện Tam Nông trao quà cho CNLĐ.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua của các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những nỗ lực, cố gắng của các doanh nghiệp trong việc duy trì sản xuất, ổn định việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các cấp Công đoàn, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục có nhiều giải pháp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và chăm lo tốt cho đời sống của người lao động.

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh và đoàn công tác tham quan dây chuyền sản xuất của Công ty Cổ phần TaKao Việt Nam.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thúy Anh cùng các đại biểu đã trao 100 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp Trung Hà.

Các đại biểu trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Công ty Cổ phần TaKao Việt Nam.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tham quan dây chuyền sản xuất, thăm hỏi, động viên công nhân lao động và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Công ty Cổ phần TaKao Việt Nam.