Trao quà Tết cho công nhân lao động và con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Phú Hà

Ngày 28/1/2024, Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ 2024” tại Khu công nghiệp Phú Hà, thị xã Phú Thọ. Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng 100 suất quà cho công nhân lao động (CNLĐ) và 20 suất quà cho con của CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp Phú Hà với tổng trị giá gần 150 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh trao quà tết cho con của CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tới dự chương trình có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh; lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ, các Công đoàn cơ sở trực thuộc và đông đảo đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp Phú Hà.

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh trao quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ban tổ chức trao giải Nhất chương trình giao lưu văn nghệ cho đội thi đến từ Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Matsuoka Phú Thọ

Trong dịp này, Công đoàn các Khu công nghiệp Phú Thọ tổ chức hoạt động giao lưu tìm hiểu pháp luật trong đoàn viên, CNLĐ; giao lưu văn nghệ chào xuân với sự tham gia của các đội thi đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Khu công nghiệp Phú Hà.

Chương trình giao lưu tìm hiểu pháp luật trong đoàn viên, CNLĐ…

… và chương trình văn nghệ chào xuân của các Công đoàn cơ sở trực thuộc Khu công nghiệp Phú Hà

Thông qua chương trình góp phần mang lại không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, CNLĐ; duy trì và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, kịp thời chia sẻ, động viên CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng với các doanh nghiệp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tác giả: Thanh Hòa
Nguồn:cÔNG ĐOÀN CÁC KCN Sao chép liên kết