Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, động viên sản xuất đầu năm

Ngày 16/2, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, động viên sản xuất đầu năm tại một số doanh nghiệp (DN) đang sản xuất, đầu tư tại Khu công nghiệp (KCN) Cẩm Khê và KCN Phú Hà. Cùng đi có lãnh đạo Ban quản lý các KCN tỉnh, Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải tặng quà chúc Tết và động viên sản xuất cán bộ, nhân viên Công ty CP Xây dựng Đức Anh - Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng KCN Cẩm Khê.

Tại KCN Cẩm Khê, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải và đoàn đã tới thăm, tặng hoa và quà động viên Công ty CP Xây dựng Đức Anh - Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng KCN Cẩm Khê. Có diện tích 450ha, hiện nay, KCN Cẩm Khê đã thu hút được 28 dự án đầu tư, tạo việc làm cho 4.000 lao động. Năm 2023, tổng giá trị xuất khẩu của các DN trong Khu đạt trên 76 triệu USD; giá trị nhập khẩu đạt 58,2 triệu USD, nộp ngân sách trên 70,5 tỉ đồng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao Công ty CP Xây dựng Đức Anh, Ban quản lý các KCN tỉnh và huyện Cẩm Khê trong công tác GPMB xây dựng KCN và thu hút đầu tư. Đồng thời mong muốn Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng KCN Cẩm Khê tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Sở, ngành và chính quyền địa phương đẩy nhanh tiến độ GPMB diện tích 183,4ha còn lại của KCN; tăng cường xúc tiến đầu tư đối với những nhà đầu tư lớn để tạo động lực phát triển KT-XH. Nhân dịp Xuân mới, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể cán bộ, lãnh đạo, công nhân viên Công ty CP Xây dựng Đức Anh sức khỏe, hạnh phúc, bình an, có nhiều bứt phá để hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải thăm, tặng quà, động viên sản xuất đầu năm tại Công ty TNHH Vietnam Sunergy Cell (KCN Cẩm Khê).

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã tới thăm Công ty TNHH Vietnam Sunergy Cell chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh Cell năng lượng mặt trời (tế bào quang điện) quy mô, công suất: 3 GW/năm, tương đương 463.104.000 sản phẩm (tấm Cell năng lượng mặt trời)/năm.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao thành công bước đầu của Công ty, đồng thời nhấn mạnh: Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và tiến độ xây dựng nhà máy nhanh, chỉ sau một năm kể từ khi được cấp giấy chứng nhận đầu tư, Công ty đã hoàn tất đầu tư giai đoạn một, thu hút, tạo việc làm cho 680 lao động và đang tiếp tục đầu tư, phấn đấu hoàn thiện giai đoạn hai vào tháng 4/2024, thu hút thêm hơn 600 lao động Việt Nam và gần 100 lao động nước ngoài đến làm việc, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và đặc biệt là ngành công nghiệp xanh, thân thiện với môi trường trên địa bàn. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, NLĐ của Công ty sức khỏe, sớm đưa giai đoạn 2 của Dự án vào hoạt động, tạo việc làm cho lao động địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải thăm hỏi, tặng hoa, quà cho người lao động Công ty TNHH Công ty TNHH Innovation tương lai Việt Nam (KCN Phú Hà).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải thăm dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Công ty TNHH Innovation tương lai Việt Nam (KCN Phú Hà).

Tại KCN Phú Hà, thị xã Phú Thọ đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải cùng đoàn đã tới thăm, tặng hoa, quà và động viên sản xuất tại Công ty TNHH Innovation tương lai Việt Nam, công ty 100% vốn đầu tư của Hồng Kong - Trung Quốc, chuyên sản xuất tai nghe Bluetooth không dây và Công ty TNHH Asentech Việt Nam, 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất thiết bị cảm biến tốc độ bánh xe ô tô và bộ dây cáp điện cho xe ô tô, tại KCN Phú Hà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải tặng quà chúc Tết và động viên sản xuất cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Asentech Việt Nam (KCN Phú Hà).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải thăm, tặng quà tại Công ty TNHH Innovation tương lai Việt Nam (KCN Phú Hà).

Tặng hoa, quà chúc mừng kết quả sản xuất kinh doanh của hai Công ty đã đạt được trong năm 2023, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Các cấp ủy Đảng, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở luôn đồng hành, chia sẻ, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo môi trường sản xuất, kinh doanh thuận lợi nhất, giúp các DN phát triển ổn định, bền vững... Nhân dịp năm mới, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các Công ty tiếp tục SXKD hiệu quả, chăm lo tốt đời sống cho công nhân; hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải tặng quà, chúc Tết cán bộ lãnh đạo, nhân viên Tổng Công ty Viglacera – chủ đầu tư dự án xây dựng kết cấu hạ tầng KCN Phú Hà.

Tới thăm, tặng hoa, quà cho cán bộ, lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera – Chủ đầu tư dự án xây dựng kết cấu hạ tầng KCN Phú Hà nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải bày tỏ phấn khởi trước những kết quả trong thu hút đầu tư của KCN Phú Hà. Đồng chí mong muốn lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera với bề dày kinh nghiệm trong đầu tư hạ tầng các Khu, Cụm công nghiệp và sản xuất kinh doanh sẽ tiếp tục hoàn thành đầu tư KCN Phú Hà giai đoạn tiếp theo và đầu tư xây dựng hạ tầng các KCN khác trên địa bàn tỉnh. Đồng chí gợi ý Tổng công ty quan tâm đầu tư các dự án phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện để công nhân, người lao động có nơi ăn chốn ở ổn định, bởi đây là một trong những giải pháp để thu hút đầu tư bền vững. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới và tin tưởng Tổng Công ty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2024.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải trồng cây tại Ban quản lý KCN Phú Hà.

Hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải đã trồng cây tại Ban quản lý KCN Phú Hà.