Đảng ủy các KCN tỉnh Phú Thọ tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Sáng ngày 26/7, Đảng ủy các KCN tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc tại Đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

Tham gia đoàn có đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Đặng Hoàng Cương cùng đại diện các Phòng, đơn vị, các tổ chức đoàn thể thuộc ban và hội viên Hội Cựu chiến binh cơ quan.

Đoàn đã đặt vòng hoa, lễ viếng, thắp hương tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Đồng chí Phó trưởng ban Nguyễn Văn Oanh tặng quà cho Mẹ liệt sỹ

Sau chương trình Dâng hoa, Đảng ủy các KCN tỉnh đã thành lập 02 đoàn cán bộ do hai đồng chí Lãnh đạo Ban làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên, tặng quà tại 11 gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban là thân nhân các thương binh liệt sỹ.

Đồng chí Phó Bí thư đảng ủy, Phó trưởng ban Đặng Hoàng Cương phát biểu tại buổi gặp mặt

Đối với các gia đình không tổ chức thăm hỏi trực tiếp, Dảng ủy đã tổ chức chương trình gặp mặt tại trụ sở Ban quản lý các KCN Phú Thọ để gửi quà cho các gia đình.

Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực nhằm tri ân các anh hùng thương binh liệt sỹ nhân ngày 27/7 hàng năm.

Một số hình ảnh khác trong chương trình

Nguồn:Văn phòng Ban Sao chép liên kết