HỘI THAO KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Chiều ngày 28/7/2022 tại Nhà đa năng Ban quản lý các KCN Phú Thọ. Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ tham gia Hội thao Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022) và 75 năm thành lập Công đoàn tỉnh Phú Thọ (09/10/1947-09/10/2022).

Đoàn vận động viên các phòng, đơn vị tham gia khai mạc Hội thao

Đồng chí Phó trưởng ban, Chủ tịch CĐCS Nguyễn Văn Oanh tặng hoa đại diện các đội và tổ trọng tài

Hội thao được tổ chức với sự tham gia của hơn 40 vận động viên đến từ 05 phòng, đơn vị thuộc Ban với 02 môn thi đấu là Bóng bàn và Cầu Lông.

Hội thao là dịp để cán bộ, đoàn viên Công đoànBan quản lý các Khu công nghiệp, có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình công tác, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần của cán bộ công đoàn. Đồng thời, tạo không khí vui, khoẻ, hăng hái thi đua công tác, học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của từng đơn vị.

Kết thúc Hội thao Ban tổ chức trao 04 Giải nhất, 04 Giải nhì, 04 Giải Ba và 01 Giải Khuyến khích cho các đội.

Một số hình ảnh của Hội thao:

Nguồn:Văn phòng Ban Sao chép liên kết