• :
  • :
Cổng thông tin điện tử Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ - Đường dây nóng: 0210.3843021

Tăng cường thực hiện phòng chống dịch covid-19

Tài liệu đính kèm: Tải về

Dịch bệnh COVID-19 trên thế giới vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, đặc biệt tại một số nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào, Thái Lan dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên diện rộng, nguy cơ lây nhiễm vào nước ta đang ở mức độ rất cao. Để thực hiện nghiêm túc các nội dung chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 541/CĐ-TTg ngày 23/4/2021, ngày 26/4/2021, UBND tỉnh ban hành văn bản số 1652/UBND-KGVX v/v tăng cường thực hiện phòng chống dịch covid-19, trong đó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

1. Các cấp, các ngành tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh với phương châm “phòng ngừa tích cực, phát hiện sớm, cách ly nhanh, điều trị hiệu quả,…”; người đứng đầu các cấp, các ngành chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch đã đề ra.

2. Các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành, thị chỉ đạo thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong phạm vi và trên địa bàn quản lý, nhất là tại các cơ sở y tế, trường học, địa điểm du lịch, cơ sở lưu trú, cơ sở sản xuất, chợ, siêu thị, bến xe,...

- Tiếp tục hạn chế các sự kiện, hoạt động tập trung đông người không cần thiết; trường hợp tổ chức, phải thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn, đặc biệt, phải tuân thủ đeo khẩu trang, sát khuẩn tay... theo đúng quy định.

- Yêu cầu cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị và đề nghị người dân hạn chế đi thăm quan du lịch, tham gia các hoạt động lễ hội ngoài địa bàn tỉnh, nhất là đến các vùng dịch, những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao trong thời gian này; đặc biệt là dịp nghỉ Lễ 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5 năm 2021.

Văn bản đính kèm.

Nguồn: Văn phòng Ban
Tin tiêu điểm
Bản đồ các KCN tỉnh Phú Thọ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 270