Chương trình “Ngày Đoàn viên” và ra mắt Đoàn Công ty TNHH Sunrise công nghiệp Việt Nam

Ngày 24/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức điểm cấp tỉnh “Ngày Đoàn viên” năm 2024 và ra mắt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH Sunrise công nghiệp Việt Nam, huyện Cẩm Khê.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH Sunrise công nghiệp Việt Nam

Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh công bố Quyết định thành lập và ra mắt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH Sunrise công nghiệp Việt Nam

Tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã công bố Quyết định thành lập và ra mắt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH Sunrise công nghiệp Việt Nam gồm 697 đoàn viên. Việc thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty nhằm tập hợp đoàn viên, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), là môi trường để thanh niên cống hiến và trưởng thành, góp phần nâng cao chất lượng phong trào thi đua lao động sản xuất tại doanh nghiệp và hoạt động Đoàn của địa phương.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng hai bản đồ Việt Nam cho Đoàn Công ty TNHH Sunrise công nghiệp Việt Nam

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng quà cho đoàn viên công ty

Nhân dịp này và hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tặng hai bản đồ Việt Nam cho Đoàn Công ty TNHH Sunrise công nghiệp Việt Nam; lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng quà cho đoàn viên công ty; Đoàn Công ty Xăng dầu Phú Thọ đã tặng quà cho các ĐVTN trong công ty là công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trồng hàng cây lưu niệm thanh niên, tổ chức tư vấn sức khỏe và giao lưu thi đấu thể thao cho ĐVTN Công ty TNHH Sunrise công nghiệp Việt Nam,...

Các đại biểu trồng hàng cây lưu niệm thanh niên

Thi đấu môn Kéo co của ĐVTN Công ty TNHH Sunrise công nghiệp Việt Nam

Ngày Đoàn viên năm 2024 là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Đất Tổ nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và các hoạt động Đoàn, ĐVTN được tham gia nhiều hoạt động xã hội, nâng cao tinh thần, trách nhiệm của thanh, thiếu niên Việt Nam.

Ninh Giang