NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP TUYỂN DỤNG

📌 🔍 GÓC TUYỂN DỤNG NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP CẦN TUYỂN: 👱 04 nam- Lao động phổ thông ( Tuổi từ 19 đến 45) 👱 02 nam - Thợ cơ khí ( Tuổi từ 22 đến 45) 👱 02 nam - Thợ vận hành máy CNC (Tuổi từ 22 đến 45) Trình độ: Từ THPT trở lên, Thợ cơ khí, vận hành máy tốt nghiệp các trường trung cấp cơ điện, kỹ thuật hoặc tương đương! Thợ vận hành máy CNC , Thợ cơ khí cần kinh nghiệm tối thiểu 01 năm. + Thu nhập theo thỏa thuận trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn + BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ + Chính sách nghỉ Lễ, Tết…theo Luật Lao động + Thưởng tháng lương 13 + Tham gia đầy đủ phúc lợi Công ty: Ốm đau, hiếu, hỷ, nghỉ mát, du lịch. Địa điểm làm việc: Tại Nhà máy Nhôm Việt Pháp - Lô A - KCN Trung Hà - Xã Dân Quyền-huyện Tam Nông - T. Phú Thọ 👉𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧: 📩 Liên hệ: Phòng Nhân sự - Nhà máy Nhôm Việt Pháp - Lô A - KCN Trung Hà - Xã Dân Quyền- huyện Tam Nông - T. Phú Thọ - Điện thoại/zalo: 0931700017 Mrs. Tâm nhân sự chi nhánh - Email:nhansupt@nhomvietphap.com Nhôm Việt Pháp là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang mong muốn có việc làm, môi trường làm việc chuyên nghiệp áp Dụng Công nghệ & số hoá vào trong SX…!

Nguồn:Văn phòng Ban (tổng hợp) Sao chép liên kết