Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương trao tiền hỗ trợ huyện Tam Nông khắc phục hậu quả sau bão số 3

Sáng ngày 18/9/2024, Đoàn công tác của tỉnh Phú Thọ do đồng chí Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao 3 tỷ đồng hỗ trợ huyện Tam Nông khắc phục hậu quả bão số 3.

Đồng chí Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao số tiền 3 tỷ đồng hỗ trợ cho huyện Tam Nông khắc phục hậu quả bão số 3

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh.

Sau khi nghe lãnh đạo huyện Tam Nông báo cáo khái quát về tình hình thiệt hại do mưa bão, lũ lụt gây ra, thay mặt lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương gửi lời chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại mà người dân huyện Tam Nông phải gánh chịu. Trao số tiền 3 tỷ đồng để hỗ trợ huyện Tam Nông khắc phục hậu quả thiên tai, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong muốn huyện Tam Nông sẽ chỉ đạo, sử dụng nguồn hỗ trợ kịp thời, đúng mục đích, đúng đối tượng. Đồng thời tranh thủ các nguồn huy động hợp pháp khác để khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống cho người dân.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương phát biểu tại chương trình

Trong ngày, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình cháu Nguyễn Thị Lan ở xã Vạn Xuân là nạn nhân mất tích vụ sập cầu Phong Châu; đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng tại Sở Chỉ huy đầu cầu Phòng Châu; thăm hỏi và động viên cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn Công binh 249 trong việc triển khai xây dựng đường dẫn và lắp đặt cầu phao phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo huyện Tam Nông cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Dương Công Chiến ở xã Dân Quyền là nạn nhân mất tích vụ sập cầu Phong Châu.

Hải Đăng

Nguồn:Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ Sao chép liên kết